vinareal.com - vinareal.vn - vinareal.com.vn

Vinareal - Hành trình Sẻ chia yêu thương - Kết nối cộng đồng

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản thì ngoài việc tập trung vào sự phát triển thì VinaReal luôn đặc biệt quan tâm đến các công tác từ thiện, triển khai chương trình “Sẻ chia yêu thương - Kết nối cộng đồng” hướng đến cộng đồng.

 

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản thì ngoài việc tập trung vào sự phát triển thì VinaReal luôn đặc biệt quan tâm đến các công tác từ thiện, triển khai các chương trình hướng đến cộng đồng. Qua đó góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn,  đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Trên tinh thần đó trong nhiều năm qua VinaReal đã triển khai và thực hiện  Hành trình Sẻ chia yêu thương - Kết nối cộng đồng” đến nhiều địa bàn khác nhau.

Qua tìm hiểu của Công ty cùng sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo. VinaReal tiếp tục triển khai những chương trình, hoạt động tài trợ hướng đến cộng đồng. Vào ngày 10/07/2017, Ông Lê Hữu Vinh - Tổng giám đốc Công ty đã cùng Đoàn từ thiện có chuyến đi đến Xã Phú Hữu - Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai ghé thăm, gặp gỡ và trao tặng những phần quà đến các hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Ủy Ban Nhân Dân Xã.

 

Hình ảnh: Tổng giám đốc Ông Lê Hữu Vinh (Đứng thứ 5 từ bên trái qua)  và Ban lãnh đạo địa phương

 

Hình ảnh: Trao quà tới các gia đình khó khăn tại Xã Phú Hữu - Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai 

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và thực hiện trên tinh thần trách nhiệm đối với xã hội. Những hoạt động thiện nguyện xã hội mà VinaReal thực hiện không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn nhằm động viên tinh thần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của tập thể VinaReal hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Công ty duy trì. Trong thời gian tới, VinaReal sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện thuộc Hành trình sẻ chia yêu thương - Kết nối cộng đồng của mình nhằm góp phần, giúp đỡ được nhiều hơn các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã hội.


Tags:
từ thiện, cộng đồng, hoạt động xã hội
X

Trò chuyện với chúng tôi