vinareal.com - vinareal.vn - vinareal.com.vn

VinaReal đồng hành cùng Ngày hội việc làm tại Cao đẳng Bách Việt

Vừa qua ngày 03/08/2017 Vinareal đã hân hạnh là Doanh Nghiệp đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng tại Trường Cao Đẳng Bách Việt.

 

Ngày hội tuyển dụng tại Cao Đẳng Bách Việt là sự kiện hằng năm của nhà trường và luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên cũng như các Doanh nghiệp. Năm nay sự kiện đã thu hút được hơn 50 Doanh nghiệp với hàng ngàn cơ hội việc làm được mở ra cho các bạn sinh viên.

Hình ảnh: VinaReal cùng các Doanh Nghiệp tham dự Ngày hội việc làm tại

CĐ Bách Việt

Phát biểu tại ngày hội, ông Trần AnhTuấn - Phó giám đốc trung tâm dự báo và cung ứng nguồn nhân lực TP HCM cho biết: “TPHCM là một trong những thành phố đang có nhu cầu về lao động rất lớn. Các bạn học sinh, sinh viên luôn có nhiều lựa chọn cho mình, để tìm được một môi trường làm việc tốt nhất. Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp đã giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội để thử sức và có được việc làm ổn định sau khi ra trường”. Theo ông Tuấn chia sẻ “Trường Cao đẳng Bách Việt là môt trong số ít các trường Cao đẳng, tổ chức được những Ngày hội việc làm quy mô, thu hút doanh nghiệp và tạo ra cơ hội cho các em sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường

Với mong muốn tuyển dụng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết và đam mê với công việc nhằm mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh. Vinareal tham dự sự kiện  và mang đến nhiều cơ hội việc làm tại các vị trí: Nhân viên Kinh doanh, Nhân viên Marketing, Nhân viên Hành chính văn phòng đến với các bạn sinh viên mới ra trường.

Hình ảnh: Phó Tổng Giám đốc Ông Lê Hữu Trung trực tiếp  tuyển dụng

Tại sự kiện bàn tư vấn của Vinareal đã nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của các bạn sinh viên về thông tin công việc, môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ tại Công ty.

 

Hình ảnh: các bạn sinh viên tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí mong  muốn

Với nền tảng kinh nghiệm lâu năm cùng tiềm lực vững chắc và sự hiểu biết sâu sâu sắc về bất động sản Vinareal đã xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín mang đến  giá trị tối ưu cho khách hàng. Trong những năm qua với phương châm lấy con người làm yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững Vinareal đã tạo cho mình một môi trường làm việc năng động - chuyên nghiệp - đam mê và nhiệt huyết với công việc. Vinareal luôn chào đóng những ứng viên có nhiệt huyết mong muốn làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp - năng động - sáng tạo - cháy hết mình với công việc.


Tags:
tin tức, sự kiện, tuyển dụng
X

Trò chuyện với chúng tôi