vinareal.com - vinareal.vn - vinareal.com.vn

Lễ mở bán dự án Phú Hữu Residence

Ngày 01/10/2017 vừa qua, Công Ty TNHH ĐT-XD-TM-DV Địa Ốc Vinh Nam – VinaReal vô cùng vui mừng đón chào tất cả các vị khách hàng đã có mặt đến dự buổi lễ mở bán dự án Phú Hữu Residence 2 mặt tiền PHAN VĂN ĐÁNG – LIÊN CẢNG.

 

          


Dự án bao gồm 66 nền, 35 nền đường nội bộ, 14 nền 2 mặt tiền trước sau đường nội bộ và đường Liên Cảng, 17 nền mặt tiền đường Phan Văn Đáng, được chia thành 3 lốc ra mắt thị trường giá chỉ 8 triệu/m2, sổ hồng riêng từng nền. Trong 20 phút đầu tiên của buổi lễ đã trao tặng rất nhiều quà tặng chỉ vàng và phần quà hấp dẫn khác cho những khách hàng đặt mua đất.
Việc sở hữu nhiều ưu thế nổi bật: liền kề khu vực quận 2, 7, 9, Thủ Đức, đáp ứng đầy đủ gần các hệ thống cơ sở hạ tầng như giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí…khí hậu thoáng mát, trong lành xanh mát quanh năm, Phú Hữu Residence đã thu hút nhiều khách hàng địa phương và tỉnh lân cận khác.

            


Khách hàng mua đất của công ty còn ưu đãi phương thức thanh toán với lãi suất 0% và chia thành 7 đợt thanh toán để phù hợp với điều kiện tài chính.

 

          

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, khách hàng liên tục xuống cọc lô và cọc lô tiếp theo để tăng diện tích xây dựng căn nhà tương lai. Anh Thịnh đã là vị khách hàng đầu tiên đã mua đất nền của công ty và may mắn trúng giải đặc biệt là chiếc xe Air Blade, anh đã chia sẻ với chúng tôi:
“ Tôi xin cảm ơn Địa Ốc Vinh Nam đã mời tôi đến tham dự buổi lễ, tôi không biết nói gì hơn là tôi thấy mình rất may mắn sở hữu lô đến nền vị trí đẹp và tôi chắc rằng nơi đây sẽ xây dựng nên căn nhà tương lai sắp tới cho tôi. Cảm ơn Công ty rất nhiều”.
Một số hình ảnh khách hàng may mắn:


          


          

Chỉ trong vòng 2 tiếng buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan của chủ đầu tư và khách hàng. Những hợp đồng được xác nhận với chữ kí của hai bên hứa hẹn một tương lai, một kế hoạch đầu tư mới.

 

            


Đại diện Công ty – Ban giám đốc chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ khách mời tham dự đã luôn tin tưởng vào sự uy tín, chính xác và công khai mọi chi tiết sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị pháp lý tốt nhất và có thể đầu tư ngắn hạn hay dài hạn với kết quả cao nhất.

 

           

 

 


X

Trò chuyện với chúng tôi