vinareal.com - vinareal.vn - vinareal.com.vn

Lễ mở bán Dự án Đất nền Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Sáng ngày 29/04/2017, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Vinh Nam đã chính thức mở bán dự án khu dân cư Đại Phước Nhơn Trạch. Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án Đại Phước sẽ có giá bán từ 7,5 triệu đồng/ m2 .

 

 

Dự án Đại Phước thuộc xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Sở hữu vị trí đắc địa phía Bắc và phía Đông giáp Long Thành. Phía Tây và Tây Bắc giáp quận 2 và quận 9, Phía Nam và Tây Nam giáp Nhà Bè, phía Đông và Đông Nam giáp Bà Rịa Vũng Tàu, nằm sát bên các trục đường chính cốt yếu của Huyện Nhơn Trạch như: Đường Lý Thái Tổ (40m), Đường Nguyễn Văn Trị (30m), Đường Vàm Ô (12m)và sát bên khu dân cư hiện hữu tiện xây dựng ngay.

 

 

Nằm ở vị trí đắc địa, là trung tâm của tam giác TP. HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, dự án sở hữu nhiều ưu thế nổi bật có khả năng sinh lời nhờ việc kinh doanh hoặc cho thuê lại.
Bên cạnh đó, với lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ, mọi người có thể dễ dàng di chuyển từ Nhơn Trạch đến Tp. Hồ Chí Minh. Khi cầu Cát Lái hoàn thành, khoảng cách giữa hai nơi được rút ngắn tương đương khoảng 10- 15 phút lái xe.
Dự án Đại Phước có các tiện ích như: khu công nghiệp Nhơn Trạch, đường liên cảng, các trung tâm thương mại, trường học, y tế, ngân hàng và các khu nghĩ dưỡng,…

 

 

Về phía chủ đầu tư, Ban Tổng Giám Đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ khách mời tham dự đã luôn tin tương vào sự uy tín, chính xác và công khai mọi chi tiết sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị pháp lý tốt nhất và có thể đầu tư ngắn hạn hay dài hạn với kết quả cao nhất.
Hiện tại về phía khách hàng chúng tôi hỗ trợ rất nhiều bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình cho khách hàng của VINARAEL để hỗ trợ khách hàng chọn chính sách tài chính hợp lý nhất cho gia đình.

 

 

Tại sự kiện mở bán, chủ đầu tư đa dành hàng loạt ưu đãi lớn cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ. Ngoài ra, tất cả khách hàng tham gia buổi lễ mở bán dự án còn có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn một xe máy trị giá 45 triệu đồng, một điện thoại trị giá 20 triệu đồng, một ti vi trị giá 25 triệu đồng, một tủ lạnh trị giá 15 triệu đồng.
Một số hình ảnh của khách hàng may mắn.

 


Đã có rất nhiều khách hàng nhanh tay đặt cọc để được hưởng những chính sách ưu đãi lớn của chủ đầu tư ngay trong buổi lễ mở bán:

 

 


Tags:
nhon trach, long thanh, dong nai, nhơn trạch
X

Trò chuyện với chúng tôi